HỖ TRỢ CÀI ĐẶT

797

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TỪ A – Z THÀNH CÔNG 100%

Các phần mềm bên mình đều test kỹ nên đảm bảo cài đặt thành công 100%. Nếu cài đặt gặp lỗi thì bạn hãy thử kiểm tra các lỗi phổ biến sau đây nhé.

TẤT CẢ PHẦN MỀM ĐỀU ĐẶT PASS ĐỂ TRÁNH BỊ ĐÁNH BẢN QUYỀN XÓA FILE. PASS mình đều để dưới link download hoặc ĐÍNH KÈM BÊN TRONG FILE TẢI VỀ

ĐỂ ĐẢM BẢO CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG THÌ BẠN HÃY ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRONG TỪNG BÀI VIẾT.

Các lỗi phổ biến: (mình đã tổng hợp từ phần bình luận và inbox facebook)

  • Lỗi GOOGLE DRIVE BỊ GIỚI HẠN LƯỢT TẢI

Gần đây các file dung lượng lớn thường bị giới hạn lượt tải ngay cả khi chưa có nhiều người tải.

Khi bạn gặp thông báo như trên thì cách đơn giản nhất để khắc phục là đăng nhập vào gmail của bạn để tải.

  • Lỗi chưa gỡ bỏ phần mềm tương tự

Trước khi cài đặt phần mềm của mình, vui lòng gỡ bỏ phiên bản phần mềm tương tự nếu bạn đã cài trước đó. Ví dụ trước khi cài Internet Download Manager thì hãy gỡ bỏ phần mềm Internet Download Manager đã cài trên máy (nếu có).

  • Chưa tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender – lỗi không thấy file crack

Phần lớn các file crack cài đặt đều phải tắt mới cài thành công, mình đều có lưu ý trong từng bài viết. Khi bạn giải nén ra nếu không thấy file crack thì khả năng là đã bị Windows Defender xóa. Cách khắc phục là tắt Windows Dedender và giải nén lại. Xem thêm: hướng dẫn tắt Windows Defender

  • Lỗi Pass giải nén sai hay thiếu pass

Lỗi thiếu Pass: Pass giải nén mình đều đính kèm trong file tải về hoặc ghi trong bài viết (bên dưới link tải), các bạn vui lòng xem kỹ.

Pass giải nén mình đều test kỹ, và khắc phục ngay sau khi có phản hồi. Nên bạn cần kiểm tra lại:

– Kiểm tra xem đã nhập đúng pass chưa?

– Khoảng trắng cũng là một ký tự. Vì vậy, nếu các bạn copy pass qua thì lưu ý không copy thừa khoảng trắng. Ví dụ: pass giải nén là “1234”, nhưng nếu bạn copy sang thành “1234 ” (có một khoảng trắng phía sau) thì pass không hợp lệ.

  • Lỗi liên quan đến mạng

Phần lớn phần mềm không yêu cầu về mạng bật hay tắt. Một số ít phần mềm yêu cầu cần có mạng để cài, một số ít khác yêu cầu bạn phải tắt mạng khi cài (xem kỹ trong bài). Ví dụ: Office 365 cần có mạng khi cài đặt, AutoCAD thì cần tắt mạng.

  • Lỗi chưa giải nén file mà đã mở

Một số bạn chưa giải nén file mà dùng WinRAR để mở trực tiếp thường sẽ bị lỗi nhé. Cách khắc phục là giải nén ra trước rồi mới mở.(giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào file chọn Extract Here (hoặc Giải nén ở đây)

  • Lỗi khi mở file cài đặt hay file kích hoạt không chạy

Đây là lỗi do bạn lưu file cài đặt trong thư mục tên tiếng việt có dấu hoặc thư mục cài đặt có đường dẫn quá sâu. Ví dụ: D:\thu muc 1\thu muc 2\thu muc 3\thu muc 4\thu muc 5\file cài đặt. Để khắc phục bạn chỉ cần copy file cài đặt đến thư mục ít sâu hơn là được, ví dụ D:\thu muc 1\file cài đặt hay đơn giản là D:\file cài đặt. Rồi mở lại.

5/5 - (3 bình chọn)