Hướng dẫn Tải và cài đặt Adobe InDesign CS4 Bản Test an toàn

475

Mục lục

Giới thiệu về tải Adobe InDesign CS4

Với phần mềm Adobe InDesign CS4 bạn đã biết các công cụ và tính năng mới nhất về những thiết kế có bố cục chuyên nghiệp dành cho in ấn và xuất bản kỹ thuật số chưa. Hiện nay, phần mềm  InDesign CS4 đã có giao diện mới đơn giản và trực quan hơn cho phép các design có thể kiểm soát chính xác các kiểu chữ và các công cụ sáng tạo mới tích hợp dễ dàng thiết kế, đồng thời xuất bản các tài liệu để in, và trực tuyến cũng như các thiết bị di động, đã bao gồm tương tác, các hoạt ảnh, các video và âm thanh trong bố cục trang nhằm thu hút người đọc một cách đầy đủ hơn

Khi các Design sử dụng Adobe InDesign CS4, thì đều có thể thiết kế và tạo các dạng bố cục trang đẹp một cách hiệu quả phù hợp với các kích thước trang hoặc thiết bị thay thế dàn cho máy in, máy tính bảng và các màn hình khác. Ngoài ra trong  Adobe Digital Publishing Suite còn có thể tích hợp để xuất bản các ấn phẩm kỹ thuật số tương tác cho máy tính bảng.

Hướng dẫn Tải và cài đặt Adobe InDesign CS4 Bản Test an toàn

Khi bạn sử dụng Adobe CS4 sẽ hỗ trợ bạn làm việc nhanh chóng với các tính năng mạnh mẽ cùng với các công cụ hiệu quả cho phép người dùng làm việc trong các hệ thống 64-Bit nguyên bản và hay các tài liệu phức tạp. Các Design cũng có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ Adobe InDesign CS4 với cac Adobe Creative Cloud và cũng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mới được phát hành hiện nay

Trong phần mềm Adobe InDesign CS4 bao gồm hỗ trợ 64-Bit và đảm bảo tăng hiệu suất tốt. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các tệp EPUB tốt hơn và còn tạo mã QR, các giao diện người dùng đẹp hơn, kèm theo đó là những tính năng hỗ trợ màn hình Retina và bảng điều khiển Adobe Exchange.

Và InDesign CS4 còn giúp nâng cao quy trình sáng tạo liền mạch, cũng như trực quan và kết nối hơn cho người dùng. Cho nên InDesign sẽ cho phép truy cập tất cả các tài sản bao gồm Adobe Stock ngay bên trong ứng dụng và nhanh chóng hỗ trợ biến bất kỳ nguồn cảm hứng nào thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Và khi bạn sử sụng Adobe CreativeSync thì mọi thứ đều được kết nối trên máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Hưỡng dẫn link tải Adobe InDesign CS4 Full Crack

Link tải Google Driver”                    

Hướng dẫn Tải và cài đặt Adobe InDesign CS4 Bản Test an toàn

  Link hỗ trợ dự phòng 1:              

Hướng dẫn Tải và cài đặt Adobe InDesign CS4 Bản Test an toàn

Những tính năng chính của Adobe InDesign CS4 bạn nên biết:

 • Tính năng đồng bộ hóa Phông chữ.
 • Tính năng giao diện người dùng hiện đại.
 • Tính năng hiệu suất nhanh hơn.
 • Tính năng hỗ trợ màn hình HiDPI và Retina.
 • Tính năng xuất bản kỹ thuật số.
 • Tính năng tìm kiếm và lọc phông chữ.
 • Tính năng cải tiến EPUB.
 • Tính năng trình tạo mã QR.
 • Tính năng xem trước phông chữ tức thì.
 • Tính năng xuất bản in.
 • Tính năng phù hợp khung văn bản ổn định.
 • Tính năng ứng dụng iPad mà không cần mã hóa.
 • Tính năngthành phần văn bản mạnh mẽ.
 • Tính năng preflight và công cụ sản xuất.
 • Tính năng tự động hóa.
 • Tính năng các biểu mẫu PDF bên trong.

Hướng dẫn Tải và cài đặt Adobe InDesign CS4 Bản Test an toàn

Trong phần mềm Adobe InDesign CS4 còn chứa các công cụ vẽ tích hợp, các hiệu ứng, nhiều tính năng chỉnh sửa và thành phần văn bản bao gồm thay đổi kiểu, công cụ bao văn bản, công cụ hỗ trợ OpenType và còn nhiều hơn thế nữa. InDesign CS4 cũng cung cấp các tính năng mới nhất như có thể tùy chọn xem trước thang độ xám, hỗ trợ dễ dàng truy cập vào các phông chữ được sử dụng gần đây, hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh động là những lợi thế khác.

Ngoài ra, trong Adobe InDesign CS4 còn có các tùy chọn khác như: Cửa sổ phân tách giúp người dùng so sánh bố cục như  ‘Trình thu thập nội dung’ và nhiều hoạt động tương tự như bảng tạm, và cho phép bạn thu thập nội dung từ bất kỳ tài liệu nào và sử dụng lại chúng trong các bố cục khác. Cho nên, nó tích hợp liền mạch với các giải pháp phần mềm khác của Adobe như ( Flash, Photoshop , Acrobat, Illustrator).

Rate this post