Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Crack Bản Chuẩn

159

Mục lục

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Crack Bản Chuẩn

Giới thiệu phần mềm Lightroom CC 2019

Bạn có biết Lightroom CC 2019 là phần mềm vừa có cả hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác cho người dùng. Chính điều đó mà những ai sử dụng Lightroom CC 2019 đều sẽ thích ở Adobe, ngoài ra Adobe còn cung cấp quyền truy cập vào các hướng dẫn. Với sự tiện lợi của Adobe giờ đây chẳng cần đòi hỏi bạn phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới khám phá được nó. Cho nên bên chỉ cần xem hướng dẫn và cách chỉnh sửa tương tác theo hướng dẫn, thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được Lightroom CC 2019 rồi nha. với toàn bộ quy trình chỉnh sửa cùng với tốc độ di chuyển theo tiêu chí của bạn, thì những hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác hỗ trợ cả trong Windows, MacOS, ChromeOS, iOS và Andriod, do đó sẽ không lý do gì để bạn từ chối Lightroom CC 2019 rồi phải không nào

CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT ADOBE LIGHTROOM CLASSIC CC 2019

Link hướng dẫn tải Adobe Lightroom Classic 2019 Full crack

Link tải google Drive:                       Adobe Lightroom Classic CC 2019 download

LƯU Ý: Trước khi bạn vào phần cài đặt, thì mình khuyên bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender đi nha. Xem thêm hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình cài đặt mà bạn gặp khó khăn hoặc những link tải không sử dụng được, thì các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Ngay sau khi đã download về thì các bạn hãy dùng phần mềm WinRAR để giải nén nha.

Adobe Lightroom Classic 2019 1

Với phiên bạn này đã được kích hoạt sẵn, cho nên sau khi tải về bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Tiếp theo bạn mở file này để bắt đầu cài đặt nha.

Sau đó hãy nhấn OK.

Adobe Lightroom Classic 2019 2Và bạn hãy tích chọn như hình. Lưu ý thêm, nếu trước đây, máy tính bạn chưa cài phần mềm nào của Adobe thì bạn hãy tích chọn thêm ô ở giữa nữa nha. Khi bạn đã chọn thêm ô ở giữa thì cài đặt sẽ hơi lâu một chút.
Ở đây, thì mình chỉ tích vào ô trên cùng thôi. Rồi bấm nút Install như hình kèm theo nè.

Adobe Lightroom Classic 2019 3

Tiếp tục thì bạn hãy bấm Continue.

Adobe Lightroom Classic 2019 3Bạn hãy chờ cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

Adobe Lightroom Classic 2019 4

Sau đó, sẽ có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bạn bấm OK rồi bấm tiếp Exit, xem theo hình nha

Adobe Lightroom Classic 2019 6Giờ bạn đã cài xong rồi và bạn có thể mở Adobe Lightroom Classic CC 2019 và sử dụng được rồi đó.

Bạn xem giao diện của Adobe Lightroom Classic CC 2019.

Adobe Lightroom Classic 2019 7

Vậy là đã cài đăt thành công rồi nhé các bạn.

Rate this post