Tải game Minecraft miễn phí trên máy tính. Hướng dẫn cài đặt 100%

396

Mục lục

Tải game minecraft miễn phí trên máy tính

1. Giới thiệu về game Minecraft:

Minecraft là một trò chơi video sandbox được phát triển bởi Mojang Studios. Trò chơi này cho phép người chơi khám phá và xây dựng trong một thế giới mở, được tạo ra từ các khối 3D khác nhau, đồng thời cũng có các tính năng sinh tồn, chế độ chơi đơn và đa người chơi.

Trong Minecraft, người chơi có thể tạo ra các công trình và kết cấu khác nhau bằng cách sử dụng các khối khác nhau, bao gồm đất, đá, gỗ, vàng, kim cương và nhiều loại khác nữa. Trong quá trình chơi, người chơi cũng phải đối mặt với các thử thách như quản lý thức ăn, sức khỏe và điều kiện thời tiết, đồng thời còn phải đối đầu với các sinh vật độc hại và quái vật.

Minecraft được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 và đã trở thành một trong những trò chơi video phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 126 triệu lượt tải xuống cho đến tháng 3 năm 2021. Trò chơi này có thể được chơi trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính, điện thoại di động, máy chơi game và máy chủ được tự lập.

A. Tổng quan

Minecr@ft là một thể loại game thế giới mở không có một nhiệm vụ nhất định để cho người chơi thực hiện,điều đó có nghĩa là người chơi tự do lựa chọn hàng nghìn cách chơi khác nhau. Tuy nhiên sẽ có một hệ thống thống kê thành tựu mà người chơi có thể đạt.
Gameplay mặc định rằng người chơi thứ nhất,nhưng bạn có thể lựa chọn chơi ở chế độ người chơi thứ 2 và thứ 3 tuỳ thích.
Trong tâm của game xoay vòng việc đặt và phá block. Bản chất thế giới được tạo ra từ nhiều vật 3D – chủ yếu là hình khối lập phương – được sắp xếp vào một chỗ nhất định theo một hệ thống và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây.
Trong khi người chơi được tự do di chuyển khắp thế giới,vật và đồ chỉ đặt được ở vị trí cố định.Người chơi có thể tìm kiếm thu thập khối vật liệu này và đặt chúng ở nơi khác điều này cho phép xây dựng nhiều kiến trúc khác nhau.

B. Thể loại

Với phong cách lối chơi sinh tồn hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn với đồ họa Pixel, để làm ra một trò chơi đầy thú vị và có thể phù hợp với đa số mọi lứa tuổi, nhà phát triển đã rất kì công trong việc thiết lập và xây dựng nên một môi trường game giải trí lành mạnh cho người chơi. Bối cảnh diễn ra tại một vùng đất vắng vẻ hoang sơ, mọi thứ hầu như chìm trong một màu xanh lá thiên nhiên của núi rừng và cây cối.
Với sự xuất hiện của bạn sẽ làm mọi thứ thay đổi, nhiệm vụ chính của bạn là tạo dựng nên những ngôi nhà và nông trại kèm theo đó là phát triển vũ khí để chống lại những tên xấu xa.

Link tải Google Drive:

2. Các chế độ trong game Minecr@ft:

A. Xây dựng công trình
Ở giai đoạn đầu khi tham gia Minecr@ft miễn phí người chơi sẽ không có gì trong tay, khi đó bạn sẽ phải đi thu thập tìm kiếm những vật liệu cần thiết để bắt đầu xây những kiến trúc nhỏ nhất như một ngôi nhà để ở. Sau khoảng thời gian xây dựng phát triển người chơi có thể tự tạo ra những tài nguyên và hình thành lên một lãnh thổ tối cao. Bên cạnh đó trò chơi này cho bạn tự làm ra các lệnh để phát triển thế giới trong game của mình hay tự tạo ra cách chơi của chính bản thân trong hệ thống trò chơi.
B. Phát triển nông trại
Minecr@ft PE Mod cho phép người chơi tự tạo dựng và xây nên một nông trại hạnh phúc với sự xuất hiện rất nhiều người, tuy nhiên bạn cần phải tạo dựng nên các công trình để có thể chứa được nhiều người hơn nữa. Song song với đó bạn hãy lưu ý đến việc phát triển những trang bị vũ khí và giáp để có thể chống lại những tên cướp xấu xa muốn phá huỷ nông trại của mình. Với hệ thống vũ khí đa dạng như: kiếm, nỏ, dao, rìu,… bạn có thể sử dụng tùy ý và trang bị cho mọi người để có thể chiến đấu với kẻ địch.
Vật nuôi và cây trồng
Đối với một dòng game xây dựng nông trại thì những loài vật nuôi và cây trồng chắc chắn không thể thiếu, Minecr@ft Mod cung cấp cho bạn rất nhiều vật nuôi đa dạng như: cừu, chó, mèo, lợn gà,… chúng đều là những con vật được lấy cảm hứng từ thực tế. Hay những cây thực vật như lúa. Sau khi nuôi trồng một thời gian người chơi có thể thu hoạch và đem đi bán để có thể kiếm tiền và mua giống tiếp tục xây dựng phát triển nông trại hay trang bị vũ khí để chống lại những tên cướp.

3. Đồ hoạ game Minecr@ft:

Đồ họa Pixel của Hack Minecr@ft PE được thiết lập theo dạng 2D, mang tính đơn giản, mộc mạc của nông trại, tuy nhiên những điều đó cũng sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến những cách chơi hay làm giảm đi sự hấp dẫn của game. Cùng với đó là các nhân vật hay con thú với tạo hình ngộ nghĩnh và hài hước, Kết hợp cùng chất lượng âm thanh với những giai điệu vui tươi, hài hước sẽ tạo thêm phấn khích cho người chơi khi tham gia.

4. Yều cầu về cấu hình:

CPU: Intel Core i3 or AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz
▪️ CPU Speed: Info
▪️ RAM: 4 GB
▪️ Hệ điều hành: Windows XP hoặc cao hơn
▪️ Card màn hình: GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3
▪️ Card âm thanh: Yes
▪️ Khoảng trống bộ nhớ: 1 GB

5. Hướng dẫn lấy pass giải nén:

Bước 1:Truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.
Bước 2:Vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.
Bước 3:Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

6. Hướng dẫn tải game Minecr@ft:

Bước 1: Giải nén file zip vừa tải về

tải game minecraft

Bước 2: Sau khi giải nén sẽ xuất hiện file “minecr@ft-10top.vn” =>mở file lên

tải game minecraft

Bước 3: Cho chạy file” chaygame.bat” và bắt đầu chiến game thôi!!!

tải game minecraft

Vậy là đã cài đặt thành công. Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ!!!

Rate this post