Top 05 Công Ty sản xuất và phân phối đèn led uy tín nhất TPHCM

468

Việt Nam đang vô cùng thuận lợi để vươn lên trở thành một thị trường đèn LED tiềm năng. Chi phí sản xuất và lắp đặt của thiết bị chiếu sáng LED đang ngày càng giảm. Các công ty chiếu sáng LED hàng đầu Việt Nam đang đầu tư vào nghiên cứu;và phát triển các công nghệ sản xuất LED cho phép họ sản xuất các sản phẩm hiệu quả cao;và thân thiện với môi trường cho khách hàng của họ. Thế nhưng, những công ty đèn LED nào đang cung cấp các sản phẩm đèn uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam?

Mục lục

Dưới đây là Top 5 công ty sản xuất đèn LED uy tín nhất toàn quốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng.

1.Công ty TNHH VND DECOR

Công ty TNHH VND DECOR, chuyên nhập Kinh doanh và phân phối sản xuất các thiết bị đèn led trong và ngoài tỉnh Cung cấp và thi công đèn chiếu sáng, thiết bị điện nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tiện ích, đa năng, an toàn từ các công trình lớn như đường phố, nhà xưởng đến các công trình dân dụng… Ngoài ra còn chuyên lĩnh vực phụ kiện ngành mộc, Thiết bị phụ kiện Tủ bếp, Tủ Quần áo,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VND DECOR (CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED,  THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN )

Top 05 Công Ty sản xuất và phân phối đèn led uy tín nhất TPHCM

thiết kế thi công shop quần áo - thiết kế thi công shop mỹ phẩm tại tphcm

837 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email:vnddecor@gmail.com
Website: www.vnddecor.com

thiết kế thi công shop quần áo - thiết kế thi công shop mỹ phẩm tại quận 1

Hotline: 09777755502
Điện thoại: 028.730.222.89

Top 05 Công Ty sản xuất và phân phối đèn led uy tín nhất TPHCM

Công ty TNHH VND DECOR có một đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tư vấn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, bảo đảm tiêu chí bền theo thời gian, Phù hợp mọi không gian và giảm chi phí tối đa cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm “Kim Chỉ Nam” cho sự định hướng và phát triển của công ty, chính vì thế sẽ đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ lý tưởng, chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi kịp thời, tối ưu nhất với phản hồi từ quý đối tác, quý khách hàng.

Top 05 Công Ty sản xuất và phân phối đèn led uy tín nhất TPHCM
VND chuyên phụ kiện tủ bếp
Top 05 Công Ty sản xuất và phân phối đèn led uy tín nhất TPHCM
chuyên phụ kiện mộc
Top 05 Công Ty sản xuất và phân phối đèn led uy tín nhất TPHCM
Phụ kiện tủ quần áo

VND tự tin nằm trong top 5 thương hiệu sản xuất đèn LED mang lại đánh giá tốt từ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

2.Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Thương hiệu Rạng Đông không còn xa lạ gì;với người dân khi có mặt trên 64 tỉnh thành khắp toàn quốc, chất lượng sản phẩm ;khẳng định được vị thế trên thị trường. Tiền thân của công ty là Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, được xây dựng năm 1958;và chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông vào năm 2004. Rạng Đông đã chủ động đầu tư nghiên cứu áp dụng khoa học;kỹ thuật, xây dựng hệ thống sản xuất, kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm. Hiện nay, năng lực sản xuất của Công ty đạt trên 170 triệu nguồn sáng một năm;và trên 15 triệu sản phẩm thiết bị chiếu sáng, bộ đèn các loại.

3.Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi

Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi được thành lập trên cơ sở liên doanh;giữa nhà máy sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới Fawoo Technology;và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh với số vốn đầu tư ban đầu 12 triệu USD. Những sản phẩm do Fawookidi sản xuất đã được nghiên cứu và sử dụng trong;nhiều công trình, dự án lớn trên khắp toàn quốc như Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, tòa nhà VP Bank Láng Hạ, chung cư Hà Nội Center Point…

Nhà máy sản xuất Fawookidi cho những sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng được chuyển giao bản quyền công nghệ tiên tiến và đã được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Fawookidi đã áp dụng thành công công nghệ Hàn Quốc sử dụng chip LED của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Epistar, Cree, Osram, Bridgelux, Edison, Nichia. Những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Led Fawookidi là tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và độ bền của sản phẩm cao.

4.Philips chiếu sáng

Philips Lighting là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty đã được đổi tên thành Signify từ năm 2018.

Với hơn 125 năm kinh nghiệm, Philips Lighting đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành chiếu sáng. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm đèn LED, đèn thông minh, đèn cảm biến, đèn tắt truyền thống, đèn chống phản công và các giải pháp chiếu sáng tổng thể cho các ứng dụng trong gia đình, văn phòng, công nghiệp và cộng cộng.

Philips Lighting luôn quan tâm đến việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến, an toàn và tiết kiệm năng lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty cũng cam kết đóng góp vào việc giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh lên môi trường bằng cách thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện năng và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường.

5.Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Điện Quang là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu chuyên sản xuất, kinh doanh;các sản phẩm,;dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng. Với hơn 45 năm trong ngành, Điện Quang không ngừng ứng dụng những công nghệ tiến tiến;và;hiện đại để nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Danh mục sản phẩm chiếu sáng đa dạng của công ty;đáp ứng cho nhiều ngành nghề như giáo dục, văn phòng, y tế, khách sạn, công nghiệp,… Điện Quang đã đóng góp không nhỏ vào lợi ích chung cho đất nước và con người Việt Nam.

Điện Quang sử dụng chip LED SMD tiên tiến;cho hiệu suất chiếu sáng cao, ít tỏa nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Đây là loại chip LED hiện đại hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cập nhật tháng 04/2023

 

 

5/5 - (1 bình chọn)