Top 05 công ty Thiết Kế Shop uy tín nhất tại TPHCM

425

Mục lục

Dưới đây là danh sách 5 công ty thiết kế shop uy tín tại TPHCM:

 1. Nội Thất Asa Home

  Asa Home là một công ty thiết kế chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop. CREOTIVE cung cấp các dịch vụ thiết kế shop đa dạng từ thiết kế nội thất đến thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nội Thất Asa Home (Thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Asa Group)

 2. Nội thất Kiến Trúc Xanh

  Công ty TNHH Thiết kế nội thất Kiến Trúc Xanh – Kiến Trúc Xanh là một trong những công ty thiết kế shop hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư tay nghề cao, Kiến Trúc Xanh cung cấp các giải pháp thiết kế hiệu quả cho các khách hàng.

  Kiến Trúc Xanh là một trong những thương hiệu nội thất uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2005 và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất cao cấp.

  Kiến Trúc Xanh sử dụng các vật liệu thiên nhiên và thân thiện với môi trường để tạo ra các sản phẩm nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế, kệ tivi, bàn trang điểm,..v.v.. Các sản phẩm của Kiến Trúc Xanh được thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên của Kiến Trúc Xanh được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất. Công ty cũng sở hữu một nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

  Ngoài ra, Kiến Trúc Xanh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất cho các công trình như căn hộ, nhà phố, văn phòng, khách sạn,..v.v.. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng có các showroom trưng bày sản phẩm tại các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

 3. Nội thất Hồng Đăng

  Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất Hồng Đăng – Hồng Đăng là một trong những công ty thiết kế shop uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Họ cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế bao bì sản phẩm và thiết kế logo cho các khách hàng.

  Hồng Đăng là một trong những thương hiệu nội thất lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1990 và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất cao cấp.

  Hồng Đăng sử dụng các chất liệu cao cấp và thiên nhiên như gỗ, da, vải, thủy tinh, kim loại để tạo ra các sản phẩm nội thất đẹp mắt và bền bỉ. Các sản phẩm của Hồng Đăng được thiết kế độc đáo, tinh tế và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên của Hồng Đăng được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất. Công ty cũng sở hữu một nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

  Ngoài ra, Hồng Đăng còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cho các công trình như căn hộ, nhà phố, văn phòng, khách sạn,..v.v.. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty có nhiều showroom trưng bày sản phẩm tại các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

 4. Trang Trí Tinh Tế

  Công ty TNHH Thiết kế Nội thất & Kiến trúc Trang Trí Tinh Tế – Trang Trí Tinh Tế cung cấp các dịch vụ thiết kế shop, thiết kế nội thất và kiến trúc với chất lượng và sự tinh tế. Họ tập trung vào việc tạo ra các không gian shop phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Nội thất & Kiến trúc Trang Trí Tinh Tế là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất, kiến trúc và trang trí nội thất.

  Trang Trí Tinh Tế chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất độc đáo và sang trọng như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ăn, bàn trang điểm,..v.v.. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm trang trí như tranh ảnh, đồ trang trí, đèn trang trí và các vật dụng nội thất khác để tạo ra không gian sống đẹp mắt và đầy tinh tế.

  Đội ngũ nhân viên của Trang Trí Tinh Tế được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

  Ngoài ra, Trang Trí Tinh Tế còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cho các công trình như căn hộ, nhà phố, văn phòng, khách sạn,..v.v.. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty có showroom trưng bày sản phẩm tại TPHCM để khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 5. Xây dựng Gia Hưng

  Công ty TNHH Thiết kế Nội thất và Xây dựng Gia Hưng – Gia Hưng là một trong những công ty thiết kế shop có tiếng tại TPHCM. Họ cung cấp các giải pháp thiết kế shop và nội thất chuyên nghiệp và hiệu quả. Họ cũng tập trung vào việc tạo ra các không gian shop phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Gia Hưng là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng giao thông. Công ty được thành lập từ năm 2005 và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và tư vấn giải pháp xây dựng.

  Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, Gia Hưng đã thực hiện nhiều dự án xây dựng lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng và tiến độ của các dự án.

  Gia Hưng cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình như căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu dân cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng, cảng biển, đường bộ, đường sắt,..v.v.. Công ty đặc biệt chú trọng vào việc tư vấn giải pháp xây dựng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  Ngoài ra, Gia Hưng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và bảo trì các công trình xây dựng. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và hiệu quả kinh tế.

Cập nhật tháng 04/2023

5/5 - (2 bình chọn)